Đánh Giá Khách Sạn Hanoi Legacy Hotel – Bat Su

Game Bai

Hanoi Legacy Hotel – Bat Su là khách sạn mới xây nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp các phòng hiện đại có máy lạnh và Wi-Fi miễn phí. Nằm trong Khu Phố Cổ, Hanoi Legacy cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 10 phút lái xe và cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 40 phút lái xe.

Đánh Giá Khách Sạn Hanoi Legacy Hotel - Bat Su

Đánh Giá Khách Sạn Hanoi Legacy Hotel – Bat Su

Nổi bật với sàn gỗ và các điểm nhấn màu nâu đậm, các phòng tại đây còn có TV màn hình phẳng, minibar và ấm đun nước điện.Phòng tắm riêng có vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Một số phòng chọn lọc đi kèm cả cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

Nhà hàng trong khuôn viên của Hanoi Legacy Hotel có tầm nhìn ra Khu Phố Cổ và phục vụ món ăn phương Tây lẫn Châu Á. Dịch vụ phòng được cung cấp 24/24.

Du khách có thể sắp xếp các chuyến đi trong ngày tại bàn bán tour, nơi cũng có dịch vụ đặt vé. Những tiện nghi phục vụ du khách khác còn bao gồm trung tâm dịch vụ doanh nhân và chỗ giữ hành lý.

Dịch vụ

Dịch vụ Trợ giúp đặc biệt, Dịch vụ Phòng, Trung tâm dịch vụ doanh nhân, Dịch vụ Giữ trẻ/Trẻ em, Giặt ủi, Giặt Hấp, Bữa sáng tại Phòng, Dịch vụ là (ủi), Thu đổi Ngoại tệ, Cho thuê xe đạp, Đánh giày, Cho thuê xe hơi, Bàn bán tour, Fax/Photocopy, Dịch vụ bán vé, Máy ATM/ Rút tiền trong KS, Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí)

Internet

Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.

Chỗ đỗ xe

Không có chỗ đỗ xe.

Game Bai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

© 2013 DuLichHay. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS
Powered by Tap Chi Du Lich · Designed by Tap Chi Du Lich